Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W

Còn hàng

Mã sản phẩm: Kawa DS9W Thời gian bảo hành: 12 Tháng Tình trạng: Còn hàng Xuất xứ: Việt Nam 2-389-449   Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W   …

  • Liên hệ trước qua điện thoại để được tư vấn, chỉ dẫn và có giá tốt nhất
  • Hỗ trợ chuyển hàng toàn quốc qua Bưu điện và các nhà xe
  • Thanh toán tiền trước khi gửi hàng đi các tỉnh
  • Cam kết đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng
Giá bán: 600.000 VNĐ Giá khuyến mãi: 580.000 VNĐ
Mua hàng qua điện thoại:
0915.36.34.36 096.55555.69
096.888.63.00 0915.18.35.35
Mua hàng nhanh
Gọi lại cho tôi

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm: Kawa DS9W

Thời gian bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Việt Nam

2-389-449

 

Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W

 

Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W

Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W

 

Mô tả sản phẩm Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W

– Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W là thiết bị cảm biến nhận diện sự chuyển động của con người bằng thân nhiệt để bật tắt đèn. Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W sẽ tự động bật đèn trong điều kiện ban đem thiếu ánh sáng (dưới 10 lux  vào khoảng 6:30 tối đến 6h sáng) Khi có người di chuyển trong vùng làm việc của mắt cảm biến hồng ngoại. Khi không có người di chuyển, Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W sẽ tự động tắt sau 90 giây. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn phiên bản Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W-D, thay vì tắt, đèn vẫn duy trì sáng mờ với công suất 2W. Vào ban ngày khi có đủ ánh sáng, Đèn sẽ không hoạt động cảm ứng, không bật đèn.

– Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W  là sản phẩm cho hệ thống nhà thông minh, sử dụng công nghệ đèn led siêu sáng. Vì vậy, thiết bị rất an toàn và siêu tiết kiệm điện. Thiết bị rất phù hợp để lắp đặt tại những lối đi, hành lang, khu vực cổng, cầu thang, nhà kho, đặc biệt tại những nơi công cộng  mà không cần người vận hành. Sản phẩm cũng có thể là một đèn báo trộm hiệu quả, khi có trộm xâm nhập, đèn sẽ tự bật sáng.

 

Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W lắp trên lối đi

Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W lắp trên lối đi

 

Vì sao bạn nên dùng Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W

– Bạn có bao giờ nghĩ sẽ có một chiếc đèn tự động bật sáng khi bạn đến gần nó và tự động tắt khi bạn rời đi, hay nó tự bật sáng khi có kẻ trộm xâm nhập vào nhà bạn?

– Thật thú vị và tiện lợi sau khi bạn đi làm về mệt mỏi bạn bước vào nhà thì hệ thống đèn tự chiếu sáng tất cả.

– Những chiếc đèn cảm ứng hồng ngoại thông minh này được thiết kế tỉ mỉ độc đáo, nên bạn có thể dùng nó như một vật trang trí tinh tế trong ngôi nhà

– Đèn cảm ứng hồng ngoại là một trong những tiện ích hiện đại của một ngôi nhà thông minh nó sẽ giúp bạn cảm nhận trọn vẹn hơn cuộc sống tối ưu hóa công nghệ tự động ngày nay

– Ngoài ra, tuổi thọ của chúng cao gấp 25 lần so với các đèn thông thường. Nếu trung bình một ngày bạn sử dụng khoảng 3 giờ, tuổi thọ của nó lên đến 20 năm và sau đó mờ hơn (khoảng 70% ánh sáng ban đầu) nhưng vẫn tiếp tục chiếu sáng với công suất 560 lumens.

 

Chỉ tiêu kỹ thuật của Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W

– Hãng sản xuất: Kawa

– Chức năng: Tích hợp sẵn bóng đèn led và sensor hổng ngoại cảm ứng chuyển động. Tự động sáng đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng và tắt đèn khi không có người.

– Ứng dụng: Bật tắt đèn tự động cho cổng, ban công, hành lang, phòng vệ sinh, cầu thang , khu chung cư…

– Phiên bản Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W-D, thay vì tắt, đèn vẫn duy trì sáng mờ với công suất 2W.

– Điện áp: 180 ~ 240 VAC – 50/60Hz

– Độ cao lắp đặt: 2 ~ 3 m

– Công suất: Công suất bóng Led 9W

– Kích thước bóng đèn: ø 10.5 x 6.5 cm

– Cảm biến ánh sáng: Chỉ hoạt động cảm ứng trong  môi trường tối  thiếu ánh sáng 5 – 10 lux (Khoảng 18h30 đến 6 giờ sáng)

– Bán kính & góc cảm ứng: 2 – 4m/ 360 x 110 độ

– Thời gian tắt tự động: 90 giây sẽ tự động tắt khi không có người. Riêng Phiên bản Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W-D, thay vì tắt, đèn vẫn duy trì sáng mờ với công suất 2W.

 

Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W lắp ở độ cao 3 mét

Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W lắp ở độ cao 3 mét

 

Hướng dẫn sử dụng Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W

– Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W thường lắp ở trần thạch cao, kết nối với nguồn điện

– Thiết bị hoạt động khi phát hiện sự di chuyển của thân nhiệt và bật đèn LED, kết hợp thêm cảm ứng ánh sáng dò độ sáng môi trường, nếu bàn ngày có đủ ánh sáng chiếu vào thì đèn sẽ tự động không cảm ứng và đèn vẫn không bật, chỉ khi môi trường tối đèn sẽ được bật ngay khi có người bước đến vùng cảm ứng, sau khi không còn ai chuyển động trong vùng cảm ứng thì đèn sẽ tự tắt sau 90 giây. Nếu sử dụng Model DS 9W-D thì sẽ duy trì ánh sáng mờ. Ứng dụng cho vi trí hành lang, cầu thàng, lối thoát hiểm luôn tối và cần duy trì ánh sáng liên tục.

– Khi trời tối, nếu có người di chuyển trong vùng quét của mắt cảm ứng hồng ngoại, lập tức đèn sẽ bật sáng và được duy trì liên tục. Khi không có người di chuyển trong vùng cảm ứng nữa, sau thời gian trễ 90 giây đèn sẽ tự tắt.

– Lưu ý : đèn chỉ sáng khi có người vào lúc trời tối ( Khoảng 18h30 đến 6 giờ sáng ). Không lắp Đèn led downlight âm trần cảm ứng chuyển động Kawa DS9W tại những nơi ẩm ướt, gần lửa, quạt hút, nơi cây cối um tùm, không để chất lỏng chảy vào đèn.

 

Liên hệ mua hàng

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 

Mobile : 0915.18.35.35 – 096.55555.69

0915.36.34.36 – 096.888.63.00

Site: http://thietbibk.com;

http://www.thietbivienthongbachkhoa.com

E-mail: thietbibk@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietbivienthongbachkhoa

Nhận xét của khách hàng

Nhắn tin qua Facebook