Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500

Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Hàng chính hãng Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500 Mô tả sản phẩm Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500 – Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500 là …

  • Liên hệ trước qua điện thoại để được tư vấn, chỉ dẫn và có giá tốt nhất
  • Hỗ trợ chuyển hàng toàn quốc qua Bưu điện và các nhà xe
  • Thanh toán tiền trước khi gửi hàng đi các tỉnh
  • Cam kết đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng
Giá bán: Liên hệ
Mua hàng qua điện thoại:
0915.36.34.36 096.55555.69
096.888.63.00 0915.18.35.35
Mua hàng nhanh
Gọi lại cho tôi

Thông tin chi tiết

  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: Hàng chính hãng

Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500

Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500

Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500

Mô tả sản phẩm Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500

– Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500 là dòng điện thoại phổ thông nồi đồng cối đá trang bị chức năng nghe gọi thông thường. Panasonic KX-TS500 là một trong những mẫu điện thoại đầu tiên của Panasonic. Qua hơn 20 năm từ khi ra đời, KX-TS500 vẫn luôn là mẫu điện thoại được nhiều công ty, văn phòng  và người sử dụng tin dùng. Chính yếu tố đơn giản, siêu bền, hiệu quả cao, KX-TS500 là mặt hàng được tiêu dùng với số lượng lớn nhất của hãng Panasonic.

– Chức năng chủ yếu của Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500 là nghe gọi thông thường, đơn giản trong thao tác, âm thanh trong trẻo, không bị khó chịu khi phải trực điện thoại cả ngày. Vì vậy, Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các các cơ quan, doanh nghiệp, các văn phòng, trung tâm thương mại, các cửa hàng kinh doanh, trung tâm dịch vụ khách hàng.

– Ngoài các tính năng nghe gọi thông thường, KX-TS500 còn hỗ trợ một số tính năng mang lại tính tiện lợi cho khách hàng; tính năng điều chỉnh âm lượng chuông Ring , âm lượng cuộc gọi Volume, tính năng quay số nhanh số vừa gọi gần nhất Redial.

Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500 dùng cho gia đình

Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500 thích hợp cho gia đình, văn phòng

– Với tính phổ dụng cao, giá thành rẻ, độ bền bỉ hơn 20 năm, Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500 thường được lắp đặt với các hệ thống tổng đài nội bộ trong các tổ chức, công ty, văn phòng, khách sạn.

– Ngoài tính năng điện thoại phổ thông. Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500 còn được trang bị một số tính năng thông dụng khác: Chức năng gọi lại số gần nhất Redial. Điều chỉnh âm lượng chuông với 3 nấc chỉnh chuông. Điều chỉnh kiểu quay số Tone/Pulse. Chuyền cuộc gọi trong nội bộ khi sử dụng phím Flash.

Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500 nhiều màu sắc

Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500 nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn

 

– Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS 500 rất ổn định chính bởi yếu tố đơn giản đến tối thiểu. Nó vận hành một cách trơn tru và cực kỳ ít lỗi. Gần như bạn có thể tin rằng chẳng có lý do gì khiến nó có thể bị hỏng trừ khi bạn cố tình đập phá nó.

– Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500 có 5 màu khác nhau: trắng, đen, xanh dương, đỏ, xám.

Chỉ tiêu kỹ thuật của Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500

  • Điều chỉnh âm lượng chuông: Có thể tăng giảm
  • Điều chỉnh âm lượng thoại: Có thể tăng giảm bằng nút Volume
  • Nhớ số gọi đi (Số) R: Gọi lại Số cuối cùng Redial
  • Treo tường: Có đế và vấu treo tường

 

 

 

Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500 bán chạy nhất

Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500 bán chạy nhất

Các chức năng của Điện Thoại để bàn Panasonic KX-TS500MX

 – T/P (Tone/Pulse): Nút chuyển chế độ tín hiệu điện thoại theo dạng âm thanh hay xung tùy theo dịch vụ điện thoại đang sử dụng, thông thường là Tone. Nút này thường nằm ở mặt bên hông hoặc phía trước của điện thoại.
– Ringer On/Off: Nút tắt, mở tiếng chuông reo khi có cuộc gọi đến, một số điện thoại có thêm chức năng Low/Highđể tiếng chuông reo nhỏ hay lớn. Nút này thường nằm ở mặt bên hông hoặc phía trước của điện thoại.
– Redial: Nhấn vào nút này để gọi lại số vừa gọi.
– Pause: Chức năng tạo một khoảng ngừng khi quay số, tính năng này thường được yêu cầu sử dụng khi gọi qua tổng đài hoặc khi gọi điện thoại đường dài. Một số điện thoại có chung phím Redial và Pause (RDL/P).
– Flash: Nút Flash thường dùng để chuyển cuộc gọi trong nội bộ tổng đài. Trong khi đang nhận cuộc gọi nếu có tín hiệu của cuộc gọi chờ (Call Waiting, đây là một dịch vụ cộng thêm) thì nhấn phím này để chuyển sang cuộc gọi chờ, nếu khôngcó tìn hiệu của cuộc gọi chờ mà nhấn nút Flash thì cuộc gọi đang nhân sẽ bị ngắt.
– Hold: Nút chờ, khi có cuộc gọi đến mà bạn đang bận hoặc phải chuyển máy cho người khác, bạn có thể yêu cầu người gọi chờ trong giây lát. Nhấn vào nút Hold và gác tai nghe vào vị trí của nó, sẽ có đèn báo hiển thị trên điện thoại và đồng thời phát nhạc cho người gọi nghe, khi nào nghe hãy nhấc tai nghe lên bình thường.
– Volume: Nút chỉnh âm lượng lớn nhỏ cho tai nghe hoặc loa ngoài (Speaker Phone).

Liên hệ Mua hàng

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 

180 Nguyn Lương Bng – Hà Ni

Mobile : 0915.18.35.35 – 096.55555.69 – 0915.36.34.36 – 096.888.63.00

Site: http://thietbibk.com; http://bachkhoaict.com;

http://www.thietbivienthongbachkhoa.com

E-mail: thietbibk@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietbivienthongbachkhoa

Nhận xét của khách hàng

Nhắn tin qua Facebook