ĐIỆN THOẠI HIỆN SỐ GỌI ĐẾN PANASONIC KX-TSC 542CID

Còn hàng

Mã sản phẩm: Panasonic KX-TSC 542CID Thời gian bảo hành: 12 tháng Tình trạng: Liên hệ Xuất xứ: Malaysia Khuyến mãi: 9-2 – Sản phẩm điện thoại KX-TSC 542CID được thiết đơn giản, thanh thoát nhưng cũng không …

  • Liên hệ trước qua điện thoại để được tư vấn, chỉ dẫn và có giá tốt nhất
  • Hỗ trợ chuyển hàng toàn quốc qua Bưu điện và các nhà xe
  • Thanh toán tiền trước khi gửi hàng đi các tỉnh
  • Cam kết đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng
Giá bán: 315.000 VNĐ
Mua hàng qua điện thoại:
0915.36.34.36 096.55555.69
096.888.63.00 0915.18.35.35
Mua hàng nhanh
Gọi lại cho tôi

Thông tin chi tiết

  • Mã sản phẩm: Panasonic KX-TSC 542CID
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Khuyến mãi: 9-2
ĐIỆN THOẠI HIỆN SỐ GỌI ĐẾN PANASONIC KX-TSC 542CID

ĐIỆN THOẠI HIỆN SỐ GỌI ĐẾN PANASONIC KX-TSC 542CID

– Sản phẩm điện thoại KX-TSC 542CID được thiết đơn giản, thanh thoát nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với căn phòng của mình. Văn phòng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn hẳn khi có sự hiện diện của Panasonic KX-TSC 542CID.

– Sản phẩm mang Điện thoại hiện số gọi đến Panasonic KX-TSC 542CID mang lại cho quý khách hàng cảm giác thân thiện và tiện dụng khi dùng. Hơn thế còn tích hợp cho bạn những tính năng rất tương thích với sử dụng cho văn phòng, thậm chí cả cho việc dùng tại nhà riêng.

ĐIỆN THOẠI HIỆN SỐ GỌI ĐẾN PANASONIC KX-TSC 542CID

ĐIỆN THOẠI HIỆN SỐ GỌI ĐẾN PANASONIC KX-TSC 542CID

– Ngoài các chức năng cơ bản của điện thoại như: điều chỉnh chuông, điều chỉnh âm lượng, Panasonic KX-TSC 542CID còn có màn hình LCD giúp cho người sử dụng có thể nhìn rõ số mình đang gọi và nhận các số gọi lại một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, với danh bạ có thể chứa đến 50 số, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để liên lạc đến những nơi cần thiết.

ĐIỆN THOẠI HIỆN SỐ GỌI ĐẾN PANASONIC KX-TSC 542CID

ĐIỆN THOẠI HIỆN SỐ GỌI ĐẾN PANASONIC KX-TSC 542CID

Chỉ tiêu kỹ thuật cơ  bản của Điện thoại hiện số gọi đến Panasonic KX-TSC 542CID

– Hiển thị số gọi đến và gọi đi

– Đèn báo khi có khi có cuộc gọi đến

– Chức năng SP-Phone hai chiều

– Điều chỉnh âm lượng chuông

– Chức năng Flash chuyển cuộc gọi trong nội bộ tổng đài

– Quay số không cần nhấc tay nghe

– Bàn phím lớn dễ quan sát và sử dụng

– Gọi lại số điện thoại gần nhất

Chức năng các phím trên bàn phím điện thoại cố định (tham khảo thêm)

ĐIỆN THOẠI HIỆN SỐ GỌI ĐẾN PANASONIC KX-TSC 542CID

ĐIỆN THOẠI HIỆN SỐ GỌI ĐẾN PANASONIC KX-TSC 542CID

Phím 0 – 9 : Dùng để quay các số cần gọi.
Phím *,#:  là 2 phím điều khiển cài đặt khi kết nối với hệ thống tổng đài điện tử bưu điện mà hầu như ít được sử dụng vì tác dụng của nó liên quan đến các tiện ích phải trả phí khi người sử dụng đăng ký sử dụng các dịch vụ gia tăng trên tổng đài điện tử cung cấp tại bưu điện. Ví dụ như các dịch vụ: Chuyển cuộc gọi tạm thời, dịch vụ báo thức tự động, thông báo cuộc gọi đến trong khi đàm thoại, quay số rút gọn, thông báo vắng nhà,…
Nút gạt Mode: Tone(DTMF) là tín hiệu điện thoại quay ở trạng thái âm kép đa tần, còn Pulse là tín hiệu điện thoại quay ở trạng thái xung tần.
Phím Flash: Đây là phím ngắt nhanh cuộc gọi đang kết nối hoặc tín hiệu đang kết nối với tổng đài bưu điện, giúp làm mới nhanh tín hiệu mời quay số từ tổng đài bưu điện hoặc tổng đài điện thoại nội bộ. Ngoài ra phím còn có một số tác dụng hỗ trợ khác khi đăng ký sử dụng các dịch vụ gia tăng của tổng đài điện tử bưu điện như: truy tìm số máy gọi đến, hội nghị 3 bên, tiếp nhận cuộc gọi chờ. Trong trường hợp sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ, phím này có nhiều tác dụng chuyển máy cho máy lẻ nội bộ khác hoặc kết nối với bên thứ 3 thực hiện đàm thoại 3 bên trở lên.
Phím Pause: Đây là phím thường được dùng khi điện thoại kết nối trực tiếp với tổng đài điện thoại nội bộ, trong trường hợp khi điện thoại và tổng đài điện thoại không có chế độ Flash phù hợp để lấy tín hiệu Tone mời quay số của trung kế tổng đài bưu điện khi gọi ra ngoài.
Phím Hold hoặc Mute : Khi cuộc gọi đang được kết nối với thuê bao khác, một trong hai thuê bao có thể ấn phím này nhằm mục đích để cho bên đầu dây bên kia tạm thời không nghe được các thông tin là tiếng động ở đầu bên này. Thông thường bên thuê bao kia sẽ nghe được tín hiệu là nhạc chờ. Phím này chỉ có tác dụng trong một thời gian chờ nhất định tùy theo cài đặt của nhà sản xuất.
Phím Set hoặc Menu:  Kết hợp với các phím số, phím Up – Down, phím Memory – Store để thiết lập các chức năng để cài đặt cho máy điện thoại sao cho phù hợp với nhu cầu, thói quen sử dụng của người dùng hoặc tương thích với hệ thống của nhà cung cấp đường truyền hoặc tổng đài điện thoại nội bộ. Ví dụ: thiết lập thời gian ngày tháng, thiết lập mã vùng gọi đi hoặc hạn chế gọi, thiết lập chế độ gọi đa tần, thay đổi độ phân giải màn hình, thay đổi cài đặt mức độ tín hiệu Flash, thay đổi kiểu chuông gọi đến gọi đi, hẹn giờ báo thức, nhắn tin, thay đổi mã khóa hạn chế gọi.
Phím Up, Down : Đây là phím di chuyển lên xuống khi vào các chức năng cài đặt của máy điên thoại để chọn các chức năng cần thiết lập.
Phím Del hoặc Clear: Dùng để xóa từng kí tự đánh sai hoặc các kí tự muốn sửa lại, xóa các số điện thoại trong mục cuộc gọi đến, goi đi, trong danh bạ điên thoại
Phím Out- In: Đây là phím dùng để kiểm tra các số hiển thị đã gọi đi gọi đến khi di chuyển với phím Up – Down.
Phím 171 hoăc 178: Đây là phím tắt sử dụng khi gọi điện thoại đường dài liên tỉnh quốc tế, chỉ cần ấn 171,178  + số cần gọi.
Phím M, S (Memory, Store-Save): Thường sử dụng kết hợp với phím Set để lưu cài đặt cho các tính năng. Dùng cho việc lưu các số điện thoại và tên riêng vào bộ nhớ trong mục danh bạ của điện thoại cố định nhằm giúp cho việc thực hiện gọi nhanh số điện thoại đã lưu qua các phím nhớ.
Phím tắt gọi nhanh M1, M2: Một số phím nhớ để giúp người dùng lưu số điện thoại cần gọi vào phím đó để thực hiện gọi nhanh chỉ với một thao tác.

Liên hệ Mua hàng

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 

180 Nguyn Lương Bng – Hà Ni

Mobile : 0915.18.35.35 – 096.55555.69 – 0915.36.34.36 – 096.888.63.00

Site: http://thietbibk.comhttp://vienthong360.com;

http://www.thietbivienthongbachkhoa.com

E-mail: thietbibk@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietbivienthongbachkhoa

Nhận xét của khách hàng

Nhắn tin qua Facebook