HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG KHÔNG DÂY GUARDSMAN GS-5000

Còn hàng

Mã sản phẩm: GUARDSMAN GS-5000 Thời gian bảo hành: 12 Tháng Tình trạng: Mới Xuất xứ: Hàng chính hãng Khuyến mãi: Liên hệ – Hệ thống báo động không dây GUARDSMAN GS-5000 là Model mới nhất với nhiều tính năng …

  • Liên hệ trước qua điện thoại để được tư vấn, chỉ dẫn và có giá tốt nhất
  • Hỗ trợ chuyển hàng toàn quốc qua Bưu điện và các nhà xe
  • Thanh toán tiền trước khi gửi hàng đi các tỉnh
  • Cam kết đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng
Giá bán: 1.250.000 VNĐ/bộ
Mua hàng qua điện thoại:
0915.36.34.36 096.55555.69
096.888.63.00 0915.18.35.35
Mua hàng nhanh
Gọi lại cho tôi

Thông tin chi tiết

  • Mã sản phẩm: GUARDSMAN GS-5000
  • Thời gian bảo hành: 12 Tháng
  • Tình trạng: Mới
  • Xuất xứ: Hàng chính hãng
  • Khuyến mãi: Liên hệ
Hệ thống báo động không dây GUARDSMAN GS-5000

Hệ thống báo động không dây GUARDSMAN GS-5000

– Hệ thống báo động không dây GUARDSMAN GS-5000 là Model mới nhất với nhiều tính năng tiên tiến nhằm nâng cao năng lực bảo vệ tài sản và tính mạng của Bạn. Hệ thống báo động không dây GUARDSMAN GS-5000 ngoài chức năng chính là Hệ Thống Báo động, còn được tăng cường các chức năng như báo cháy, báo rò rĩ Gas, điều khiển Tắt/Mở các thiết bị điện .
– Hệ thống báo động không dây GUARDSMAN GS-5000 có thiết bị Trung Tâm kiểm soát được 39 vùng riêng biệt, 170 đầu dò, có màn hình LCD hiển thị các vùng có báo động và bàn phím điều khiển.

– Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, bộ Kiểm Soát Trung Tâm sẽ kích hoạt hụ còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại của Chủ Nhà để thống báo có trộm.
Ngoài ra, nếu Hệ thống báo động không dây GUARDSMAN GS-5000 được kết nối với hệ thống đèn trong nhà thì hệ thống đèn sẽ tự động mở, điều này rất hữu ích nếu nhà Bạn có sẵn hệ thống Camera An Ninh, các Camera sẽ ghi được hình ảnh Kẻ Trộm rõ nét nhờ có đủ ánh sáng. Việc hệ thống đèn tự động mở còn làm Kẻ Trộm nghỉ rằng có Người đang ở Nhà.

– Hổ trợ tích hợp còi cao cấp, công suất lớn và có đèn flash (S02).
Tiếng còi hụ công suất lớn kèm đèn flash nháy liên tục sẽ tác động mạnh mẽ đến kẻ trộm.

– Hệ thống báo động không dây GUARDSMAN GS-5000 sẽ kích hoạt hệ thống báo động hụ còi trong các trường hợp sau :

+ Có trộm đột nhập vào các vùng được trang bị các đầu dò báo trộm như đầu dò kiểm soát chuyển động, đầu dò kiểm soát đóng/mở cửa, đầu dò chấn động ( kính bị vỡ )…

+ Có cháy đối với các vùng được trang bị các đầu dò nhiệt, dò khói.
+ Gas bị rò rĩ đối với các vùng được trang bị các đầu dò Gas.

– Kiểm soát được 32 vùng có trang bị đầu dò không dây và 7 vùng có trang bị đầu dò có dây . Mỗi vùng cho phép kết nối với nhiều loại đầu dò khác nhau. Tổng số đầu dò cho phép kết nối với thiết bị lên đến 170 đầu dò.

– Có hai chế độ báo động: Báo động tại chổ (hụ còi) và báo động bằng cách điện thoại đến số điện thoại đã cài đặt. Hoặc Chỉ kêu tiếng BEEP .
– Hổ trợ 03 cách Tắt/Mở chế độ báo động :

+ Dùng bộ điều khiển từ xa ( remote control ).
+ Nhập password bằng bàn phím của Bộ Trung Tâm.
+ Thông qua điện thoại di động hoặc cố định ( rất hữu ích trong trường hợp Bạn quên mở chế độ báo động khi ra khỏi nhà ).

– Cho phép Tắt / Mở chế độ báo động của từng vùng riêng biệt hoặc Tắt / Mở chế độ báo động của tất cả các vùng (không dây lẩn có dây ).

– Hổ trợ cài đặt một vùng có chức năng nhắc nhở Mở hệ thống báo động khi ra khỏi nhà.
Nhờ chức năng này mà Người Dùng không bao giờ quên Mở chế độ chống trộm khi ra khỏi nhà.

– Cúp điện vẫn hoạt động nhờ có nguồn dự phòng .

– Cho phép lưu 9 số điện thoại (số di động hoặc cố định ) để tự động quay số thống báo cho Chủ Nhà khi báo động.

– Trường hợp đường dây điện thoại nối với Bộ Trung Tâm bị cắt thì hệ thống báo động sẽ hụ còi báo động . Điều này đảm bảo hệ thống luôn có tín hiệu điện thoại để thực hiện cuộc gọi khi có báo động .

– Có nút báo động khẩn cấp. Chức năng này rất hữu ích trong trường hợp Chủ Nhà đang ở nhà, hệ thống báo động đang ở trạng thái Tắt và xảy ra tình huống khẩn cấp cần có sự trợ giúp của Người khác. Chủ Nhà chỉ cần nhấn nút báo khẩn trên remote ( hoặc trên bàn phím hoặc nút báo khẩn không dây ) lập tức hệ thống sẽ kích hoạt toàn bộ còi báo động hụ còi.

– Hoạt động của hệ thống được bảo vệ bằng mật mã ( password ).

– Cho phép cài đặt vùng bất kỳ làm vùng nhắc nhở để nhắc Người Dùng bật chế độ báo động.

– Ứng dụng công nghệ bảo mật không dây thế hệ mới với khả năng chống nhiểu sóng và chống tín hiệu sóng lạ can thiệp vào hệ thống. Khi có tín hiệu sóng lạ chen vào tín hiệu của hệ thống , Hệ thống báo động không dây GUARDSMAN GS-5000 sẽ kiểm tra mã (code) của sóng, nếu không đúng thì tín hiệu sóng lạ sẽ không can thiệp điều khiển được hệ thống.

– Thời gian bảo hành 24 tháng .

– Trọn bộ bao gồm Hệ thống báo động không dây GUARDSMAN GS-5000 : Bộ điều khiển trung tâm, 1 đầu báo trộm lắp tường, 1 đầu báo trộm lắp cửa, 1 còi có dây, 2 điều khiển từ xa, 1 adaptor nguồn.

Mời các bạn tham khảo thêm các thiết bị báo động chống trộm trên Website của chúng tôi: http://thietbibk.com/sp/thiet-bi-bao-dong-chong-trom/

Liên hệ mua hàng

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 

180 Nguyn Lương Bng – Hà Ni

Mobile : 0915.18.35.35 – 096.55555.69

0915.36.34.36 – 096.888.63.00

Site: http://thietbibk.com;

http://www.thietbivienthongbachkhoa.com

E-mail: thietbibk@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietbivienthongbachkhoa

Nhận xét của khách hàng

Nhắn tin qua Facebook