MÁY HÀN THIẾC KAWH 969D

Còn hàng

Mã sản phẩm: KAWH 969D Thời gian bảo hành: 06 tháng Tình trạng: Còn hàng Xuất xứ: China Khuyến mãi: 3-699- Máy hàn thiếc KAWK 969D với MÀN HÌNH HIỂN THỊ SỐ dễ dàng kiểm soát nhiệt …

  • Liên hệ trước qua điện thoại để được tư vấn, chỉ dẫn và có giá tốt nhất
  • Hỗ trợ chuyển hàng toàn quốc qua Bưu điện và các nhà xe
  • Thanh toán tiền trước khi gửi hàng đi các tỉnh
  • Cam kết đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng
Giá bán: 1.050.000 VNĐ
Mua hàng qua điện thoại:
0915.36.34.36 096.55555.69
096.888.63.00 0915.18.35.35
Mua hàng nhanh
Gọi lại cho tôi

Thông tin chi tiết

  • Mã sản phẩm: KAWH 969D
  • Thời gian bảo hành: 06 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ: China
  • Khuyến mãi: 3-699-
Máy hàn thiếc KAWH 969D

Máy hàn thiếc KAWH 969D

Máy hàn thiếc KAWK 969D với MÀN HÌNH HIỂN THỊ SỐ dễ dàng kiểm soát nhiệt độ

– Nhỏ gọn

– Tăng nhiệt nhanh

– Chủ động kiểm soát nhiệt độ

– Dễ dàng thay thế linh kiện khi hỏng hóc

– Hoạt động đến 2000h

– Máy hàn thiếc KAWH 969D được dùng cho thợ sửa chữa các loại thiết bị đầu cuối viễn thông, máy tính, ti vi và các thiết bị điện tử khác…

– Máy hàn thiếc KAWH 969D được sử dụng để hàn và thao tác với các linh kiện dán bề mặt SMD, liên kiện điện tử thông thường khác.

– Máy hàn thiếc KAWH 969D  có màn hình hiển thị nhiệt độ, công nghệ kỹ thuạt số cho phép điều chỉnh được nhiệt độ chính xác. Công suất nhiệt ra ổn định. Vì vậy, rất được ưa chuộng để sửa chữa các thiết bị điện tử. Sản phẩm được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất bởi chất lượng tốt, độ bền cao và dễ sử dụng.

– Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ, dễ sử dụng. Đây là sản phẩm phổ biển, dễ dàng thay thế các bộ phận của máy.

– Máy hàn thiếc KAWH 969D có thể bán riêng tay hàn hoặc thân máy.

– Vơi Máy hàn thiếc KAWK 969D, khách hàng có thể chọn đầu mỏ hàn dạng dẹt hoặc dạng tròn, phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

Một số tính năng nổi trội của Máy hàn thiếc KAWH 969D

– Thiết kế nhỏ gọn, tay cầm nhẹ

– Thiết kế chống tĩnh điện

– Nóng nhanh, nhiệt độ tối đa lên đến 480 độ C

– Nhiệt độ ổn định, có màn hình hiện thị nhiệt độ.

– Siêu bền bỉ

Chỉ tiêu kỹ thuật của Máy hàn thiếc KAWH 969D

– Điện vào AC 220V/50Hz hoặc 110V/60Hz
– Công Suất tiêu thụ 50 – 60W
– Điện áp ra 24V
– Điện trở nối đất <2 Ohm
– Điện thế nối đất <0,5 mV
– Đầu gia nhiệt bằng gốm ceramic 50W
– Điều khiển nhiệt độ từ 200-480 oC
– Kích thước bao bi 26,5 x 24 x 17,5 (cm)

Một số hình ảnh tham khảo về Máy hàn thiếc KAWH 969D:

Dễ dàng thay thế các bộ phận của máy như tay hàn, mũi hàn

tay may han thiec 936 5 lo

tay may han thiec 936 5 lo

Mũi hàn thiếc loại dẹt mạ vàng

Mui han thiec nhon ma vang

Mui han thiec nhon ma vang

Mũi hàn thiếc loại nhọn đầu mạ vàng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy hàn thiếc KAWH 969D

– Lắp ráp sử dụng: lắp tay hàn vào máy,vặn núm chỉnh nhiệt,khi lõi nung tăng nhiệt đèn led đỏ sẽ sáng,khi nhiệt ổn định tại giá trị điều chỉnh thì đèn led sé nhấp nháy và lúc này ta sẽ bắt đầu hàn.Máy có một cái nút xu ngay dưới núm nhiệt độ,bạn tháo ra sẽ thấy một cái biến trở để hiệu chỉnh lại nhiệt độ nếu nhiệt độ điều chỉnh trên núm không đúng,tất nhiên phải có thiết bị đo nhiệt mới kiểm tra và hiệu chỉnh được.

– điều chỉnh nhiệt độ: nhiệt độ sử dụng phù hợp sẽ tăng hiệu quả hàn linh kiện và tuổi thọ mũi hàn.Nhiệt độ nóng chảy của thiếc hàn chỉ tầm 240 độ C,nhiệt trên núm chỉnh nhiệt độ là đo tại cảm biết nhiệt của máy hàn chứ không phải tại đầu mũi hàn,tùy thuộc vào hình dạng mũi hàn mà bạn chỉnh nhiệt phù hợp

VD: bạn sử dụng mũi hàn đầu nhọn thì khi hàn bề mặt tiếp xúc nhiệt sẽ nhỏ,muốn hàn được thì nhiệt độ phải cao, với mũi hàn đầu lớn thì bề mặt tiếp xúc nhiệt lớn nên lượng nhiệt truyền lớn nên nhiệt độ thấp hơn. Cụ thể, Máy hàn thiếc KAWH 969D  có thể hàn với mũi 900M-T-H chỉnh nhiệt 400 độ làm chuẩn. Mũi 900M-T-K đầu lớn hơn nhiệt chỉnh thấp hơn 30 độ, ta chỉnh núm nhiệt ở vị trí 370 độ, mũi 900M-T-I,đầu nhọn nhiệt cao hơn 10 độ, tức là chỉnh núm ở vị trí 410 độ.

Chú ý sử dụng và thay thế Mũi hàn thiếc:

+ Không nên để nhiệt độ máy hàn cao trong thời gian dài,khi không dùng bạn chỉnh thấp nhiệt độ xuống để hạn chế sự oxi hóa mũi hàn.

+ Vệ sinh thường xuyên mũi hàn bằng chì hàn với bọt biển.

+ khi mũi hàn bị oxi hóa làm giảm quá trình truyền nhiệt thì bạn phải thay mũi hàn khác

Với mỗi hãng sản xuất thì tính năng thông số khác nhau, bạn dùng máy hãng nào thì phải tham khảo kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng để hiệu quả sử dụng tốt nhất và duy trì tuổi thọ cho máy.

Kinh nghiệm hàn  đúng cách và bảo vệ đầu mũi hàn thiếc:

Công việc hàn thiếc trên bảng mạch hay trên dây nối, vật liệu điện tử thì cũng giống nguyên tắc dán keo mà thôi. Nên phết keo 2 mặt cần dán để tránh chênh lệch đột ngột và có sự thẩm thấu từ chất lỏng sang chất rắn. Đồng thời hai chất giống nhau, có sức căng bề mặt giống nhau sẽ dễ dàng hoà nhập dính ướt vào nhau nhất theo quy luật vật lý.

 

Hàn nhiệt cũng thế, kim loại lỏng có sức căng bề mặt lớn nhưng nó vẫn là chất lỏng, vẫn mao dẫn và thẩm thấu như mọi chất lỏng khác. Vì vậy khi hàn nhiệt nên tráng thiếc 3 thứ:

+Đầu mũi hàn

+Đầu dây

+Vị trí hàn

Nếu không tráng thiếc, cứ thế hàn thì sao??? Lúc đó mỏ hàn tiếp xúc chân linh kiện, mạch và thiếc, thiếc nóng lên dần dần, bắt đầu tan chảy và chảy dần bao quanh linh kiện, mạch, mỏ hàn với thời gian lâu quy định. Thời gian đó có thể đốt cháy linh kiện và làm lệch chỉ số do quá nhiệt.

Vì vậy tráng thiếc 3 thứ trên chính là phương pháp “chia để trị”:

+ Tráng Đầu mũi hàn tạo nên một lớp bảo vệ đầu mũi hàn bằng đồng chống ô xi hoá và tản nhiệt.

+ Đánh gỉ dây dẫn hay chân linh kiện rồi tráng qua thiếc thật nhanh để loại bỏ các tap chất, giúp thiếc hàn bám chắc, thẩm thấu sâu vào bề mặt trầy xước của chân linh kiện và các dây dẫn –> rất rất chắc và sạch. Đồng thời làm ấm chân linh kiện hoặc dây dẫn trước khi hàn dính.

+Tráng thiếc riêng Vị trí hàn giúp cả giọt thiếc hàn tạo áp lực chảy xuống trám kín lấp đầy lỗ kinh kiện, giọt thiếc đó sẽ tản nhiệt từ từ ra xung quanh bảng mạch, tạo cân bằng nhiệt cho bảng mạch tránh được nứt gãy vật liệu sau này, tránh lung rụng các linh kiện xung quanh trong quá trình sử dụng.

Việc đâm dí mũi hàn 8 đến 10 giây là tốt với mối hàn lớn, còn mối hàn nhỏ, vi mạch thì không nên, vì linh kiện rất dễ cháy hỏng hay sai lệch chỉ số vĩnh viễn đặc biệt với linh kiện bán dẫn silic.

-Tráng thiếc giúp tránh quá nhiệt vì điểm hàn tan chảy trong nửa giây và ngay lập tức hoà nhập vào nhau một cách kín khít nhất, chống ô xi hoá trong quá trình gia nhiệt, lại tạo nên sự cân bằng nhiệt lượng giữa 3 vật trên, giúp mối hàn chắc chắn và hàn nhanh chóng.

Nếu không tráng thiếc thì khác chất liệu, khác sức căng bề mặt, khác nhiệt độ.

Khi giọt thiếc hàn tiếp xúc với bề mặt vật liệu có nhiệt độ chênh lệch đó và không đồng chất, ngay lập tức nó đông cứng co ngót lại thì làm sao mà bền được??? –> phải dí một lúc lâu –> thì linh kiện lại sai số và hỏng.

Các bạn có thể kiểm chứng bằng cách nhỏ giọt thiếc hàn xuống bề mặt có nhiệt độ bình thường –> nguội đi nhanh chóng –> cậy ra dễ dàng.

-Nhỏ xuống bề mặt đã tráng thiếc hàn có nhiệt độ nhất định –> nguội đi từ từ –> dính cực kỳ chặt và bền bỉ với nhiệt độ.

Lỗi thường gặp nhất và cũng gây hậu quả tai hại nhất chính là ở cái mũi hàn.

Cái mũi hàn cũng giống như răng của các bạn ấy, không bảo vệ thì nó sẽ bị sâu.

Bình thường mũi hàn bằng đồng nhưng người ta phủ một lớp kim loại chịu nhiệt và chịu ô xy hoá lên đầu mũi hàn, vì thế máy hàn mới mua về hàn rất sướng. Nhưng các bạn sướng quá mà quên luôn việc tráng thiếc hàn cho đầu mũi hàn để bảo vệ lớp kim loại trên chống ô xy hoá và tản nhiệt (nhờ kim loại bay hơi). Thậm chí nhiều bạn để mũi hàn đấy chạy đi chơi, hậu quả lớp kim loại tráng bị ô xy hoá, bị bong tróc do lõi đồng giãn nở.

Nó bay mất lớp phủ ấy thì lõi đồng lòi ra, bắt đầu ô xy hoá và không thèm bám thiếc hàn rất lâu và không như ý muốn, nghiến răng nghiến lợi ấn ấn đè đè, vị trí hàn toét ra, đen xì với muột đồng ô xít và than.

Hàn khò thì chuyện thiếc hàn đơn giản hơn nhiều do có sẵn thiếc bột và thiếc kem đã pha hoá chất chuyên dụng. Thiếc, chân linh kiện, bảng mạch đều chịu cùng nhiệt độ do khò.

Thiếc cuộn cũng có nhiều loại, thậm chí có cả acid để làm sạch kim loại, acid đó có thể ăn mòn mũi hàn, bay lên mắt làm cay mắt, lên mặt làm ngứa rát mặt.

Gỡ mối hàn thì còn có thể dùng chì rã mối hàn, thuốc rã chip IC.

Hàn không cần nhiệt thì dùng bột bạc siêu mịn pha keo trong, xịn nhất là bột bạc nano, rẻ tiền thì có bột các bon.

Liên hệ mua hàng

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 

180 Nguyn Lương Bng – Hà Ni

Mobile : 0915.18.35.35 – 096.55555.69

0915.36.34.36 – 096.888.63.00

Site: http://thietbibk.com;

http://www.thietbivienthongbachkhoa.com

E-mail: thietbibk@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietbivienthongbachkhoa

Nhận xét của khách hàng

Nhắn tin qua Facebook