MỠ HÀN SOLDERING PASTE JYD

Còn hàng

  Mã sản phẩm: Mỡ hàn Soldering Paste JYD Thời gian bảo hành: Liên hệ Tình trạng: Còn hàng Xuất xứ: China Khuyến mãi: 3-1 Mô Tả Sản Phẩm Mỡ hàn Soldering Paste JYD: Mỡ hàn Soldering Paste JYD …

  • Liên hệ trước qua điện thoại để được tư vấn, chỉ dẫn và có giá tốt nhất
  • Hỗ trợ chuyển hàng toàn quốc qua Bưu điện và các nhà xe
  • Thanh toán tiền trước khi gửi hàng đi các tỉnh
  • Cam kết đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng
Giá bán: 40.000 VNĐ
Mua hàng qua điện thoại:
0915.36.34.36 096.55555.69
096.888.63.00 0915.18.35.35
Mua hàng nhanh
Gọi lại cho tôi

Thông tin chi tiết

 

  • Mã sản phẩm: Mỡ hàn Soldering Paste JYD
  • Thời gian bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ: China
  • Khuyến mãi: 3-1
MỠ HÀN SOLDERING PASTE JYD

MỠ HÀN SOLDERING PASTE JYD

Mô Tả Sản Phẩm Mỡ hàn Soldering Paste JYD:

Mỡ hàn Soldering Paste JYD là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình hàn mạch điện tử, đặc biệt là hàn linh kiện SMD. Mỡ hàn Soldering Paste JYD đóng vai trò là dung môi gần giống nhựa thông được sử dụng khi hàn thiếc. Tuy nhiên, Mỡ hàn Soldering Paste JYD là sản phẩm công nghiệp có ưu điểm vượt trội so với nhựa thông. Nó làm tăng chất lượng mối hàn. Hàn nhanh hơn, ngấu hơn, mịn hơn. Đặc biệt ta không thể dùng nhựa thông làm trợ dung để hàn các linh kiện điện tử dán bề mặt, mà bắt buộc phải là Mỡ hàn Soldering Paste JYD.

MỠ HÀN SOLDERING PASTE JYD

MỠ HÀN SOLDERING PASTE JYD

Đặc tính kỹ thuật của Mỡ hàn Soldering Paste JYD:

Có chứa nhựa thông
Độ dẫn cao
Ngấu thiếc
Cách nhiệt tốt
Neutral PH7 + 0.3
Không độc, không ăn mòn
Bề mặt hàn mịn
Không biến đổi, không có dư lượng
Trọng lượng: 97g

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại : Phụ kiện sửa chữa điện tử

 

 

Tham khảo thêm về Mỡ hàn Soldering Paste JYD :

MỠ HÀN SOLDERING PASTE JYD

MỠ HÀN SOLDERING PASTE JYD

Phần lớn các lỗi trong lắp ráp bảng mạch được gây ra do các vấn đề trong quá trình in dán hàn hoặc do lỗi trong dán hàn. Có nhiều loại khuyết tật khác nhau có thể, tức là quá nhiều chất hàn hoặc chất hàn làm tan chảy và kết nối quá nhiều dây (bắc cầu), dẫn đến đoản mạch. Không đủ số lượng kết quả dán trong các mạch không đầy đủ. Khiếm khuyết đầu gối, hoặc sự kết hợp không hoàn chỉnh của khối cầu lưới bóng (BGA) và tiền gửi dán hàn, là một chế độ thất bại đã thấy tần suất tăng kể từ khi chuyển sang hàn không chì. Thường bị bỏ qua trong quá trình kiểm tra, khuyết tật gối đầu (HIP) xuất hiện giống như một cái đầu nhỏ nằm trên gối với sự phân tách rõ ràng trong khớp hàn tại giao diện của quả cầu BGA và dán tiền gửi. [1] Một nhà sản xuất thiết bị điện tử cần có kinh nghiệm với quy trình in, đặc biệt là các đặc tính dán, để tránh làm lại tốn kém trên các cụm lắp ráp. Các đặc tính vật lý dán dán, như độ nhớt và thông lượng, cần được theo dõi định kỳ bằng cách thực hiện các xét nghiệm nội bộ. Khi chế tạo PCB (bảng mạch in), các nhà sản xuất thường kiểm tra tiền gửi dán hàn bằng SPI (kiểm tra dán hàn). Các hệ thống SPI đo thể tích của các miếng hàn trước khi các thành phần được áp dụng và hàn được nấu chảy. Các hệ thống SPI có thể làm giảm tỷ lệ các khuyết tật liên quan đến hàn đến số lượng không đáng kể về mặt thống kê. Một chất hàn dán thực chất là chất hàn kim loại dạng bột lơ lửng trong một môi trường dày gọi là từ thông. Flux được thêm vào để hoạt động như một chất kết dính tạm thời, giữ các thành phần cho đến khi quá trình hàn làm tan chảy chất hàn và tạo ra một kết nối vật lý mạnh mẽ hơn. Dán là một vật liệu màu xám, giống như putty. Thành phần của chất hàn dán khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nó. Ví dụ, khi hàn các gói thành phần nhựa vào bảng mạch epoxy thủy tinh FR-4, các chế phẩm hàn được sử dụng là Sn-Pb eutectic (thiếc 63 phần trăm , chì 37 phần trăm) hoặc hợp kim SAC (thiếc / bạc / đồng, được đặt tên cho nguyên tố ký hiệu Sn / Ag / Cu). Nếu một người cần độ bền kéo và độ bền cắt cao, hợp kim thiếc-antimon (Sn / Sb) có thể được sử dụng với một bảng như vậy. Thông thường, bột hàn được làm bằng hợp kim thiếc, có thể là hợp kim thứ ba, mặc dù luật bảo vệ môi trường đang buộc phải chuyển sang hàn không chì. Chất hàn được dán là thixotropic, có nghĩa là độ nhớt của nó thay đổi theo thời gian với lực cắt được áp dụng (ví dụ: khuấy). Chỉ số thixotropic là thước đo độ nhớt của chất hàn ở phần còn lại, so với chỉ số dán làm việc của nhà sản xuất. Tùy thuộc vào công thức của bột nhão, có thể rất quan trọng để khuấy bột trước khi sử dụng, để đảm bảo độ nhớt phù hợp cho ứng dụng thích hợp.

Liên hệ Mua hàng

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 

180 Nguyn Lương Bng – Hà Ni

Mobile : 0915.18.35.35 – 096.55555.69 – 0915.36.34.36 – 096.888.63.00

Site: http://thietbibk.comhttp://vienthong360.com;

http://www.thietbivienthongbachkhoa.com

E-mail: thietbibk@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietbivienthongbachkhoa

 

Nhận xét của khách hàng

Nhắn tin qua Facebook